• Đăng ký
  • Đăng nhập

Mua tên miền tại Whois.com bằng tài khoản Paypal (không cần thẻ Visa, Master Card)

📅 — 👀 862 — 👦

Trang này có hữu ích không?

👍 Có (28)        👎 Không (35)


Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đơn giản cho bạn nào có tiền trên tài khoản Paypal mà không cần thẻ Visa hay Master Card (Thẻ thanh toán quốc tế) để mua domain online.

Ban đầu, mình định mua domain bên GoDaddy nhưng mà đến bước thanh toán thì vẫn cho chọn Paypal nhưng sau đó lại yêu cầu nhập Visa hay Master Card. Vì vậy, mình chọn mua bên Whois.

Ở đây mình chọn mua domain có đuôi là .NET, vì lý do đơn giản là rẻ, chỉ có 3.88$ (khoảng 87k VND)/năm. Nếu năm sau gia hạn thì 15.88$ (khoảng 350k VND). Nếu tính ra so với gia hạn tại matbao.net thì giá cao hơn tầm 80k, ở mức chênh lệch này thì chấp nhận được vì mình dùng tài khoản Paypal. Vì vậy khi chọn mua domain, các bạn xem xét phần đuôi domain phí gia hạn mỗi năm cao hay thấp để tránh trường hợp sau này gia hạn với giá trên trời, các bạn không nên chỉ xem xét giá hiện tại trong 1 năm đầu tiên.
Bước 1: Vào whois.com -> Tạo tài khoản
Bước 2: Tìm kiếm tên domain cầm mua (do domain mang tính chất lâu dài nên bạn chú trọng vào phí gia hạn hàng năm nha.)

Sau đó, bạn nhấn vào Pay Now. Nếu trong tài khoản Paypal của bạn đủ tiền để thanh toán thì sẽ xuất hiện khung thanh toán. Việc đơn giản sau đó là nhập thông tin tài khoản Paypal vào là ok. Và đây là kết quả gởi qua Email, báo thanh toán hoàn tất :

Chúc các bạn chọn được 1 domain ưng ý và duy trì lâu dài. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn trỏ domain về Blogspot.

Trả lời


📁 Thủ thuật
🔖