• Đăng ký
  • Đăng nhập

8 công cụ miễn phí của Google giúp SEO tốt hơn.

📅 — 👀 724 — 👦

Trang này có hữu ích không?

👍 Có (20)        👎 Không (20)


1. Google WebMaster Tools

Cũng giống như Google Analytics thì Google Webmaster Tool cũng là một công cụ được cung cấp miễn phí bởi Google hỗ trợ bạn quản lý Website. Khác với Google Analytic là quản lý, thống kê lượt truy cập thì Google Webmaster Tool quản lý các liên kết đến website và các từ khóa mà người dùng dùng để truy cập vào Website bạn.

2. Google Analytics

Google Analytic là công cụ được cung cấp miễn phí bởi google giúp người dùng có thể thống kê lượt truy cập đến Website của mình.

Google Analytics
Google Analytics

 

3. Google Adwords Keyword Planner

Công cụ Google Keyword Planner này giúp bạn xác định số lượt tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu, theo quốc gia, theo thành phố, đồng thời nó cũng đề xuất cho bạn nhiều từ khóa liên quan. Qua công cụ Google Keyword Planner này bạn cũng phần nào đánh giá được NHU CẦU của thị trường cũng như sơ bộ về mức ĐỘ KHÓ của từ khóa.

 

4. Google Trends

Google trends là một công cụ hoàn toàn miễn phí của Google và cho phép các Seoer thấy được các thống kế lưu lượng của một hoạc nhiều từ khóa và khi đó nó sẽ cho bạn bảng so sánh xu hướng từ khóa theo từng tháng tại mỗi quốc gia Khi bạn sử dụng công cụ Google Trends cho quá trình tìm kiếm từ khóa sẽ giúp bạn được rất nhiều điều trong quá trình Onpage website vì khi bạn sử dụng Google Trends nó giúp bạn đưa ra các từ khóa thích hợp có lượt tìm kiếm cao và là yếu tố khá quan trọng trong việc Seo hiệu quả hơn.

 

5. PageSpeed Insights

Google Page Speed là một công cụ của Google giúp bạn đánh giá điểm chất lượng của Website bằng những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Google.

 

6. Google Places for Business

Google Places for Business giúp đưa doanh nghiệp, công ty của bạn lên Maps hoặc Google+. Giúp cho doanh nghiệp hay công ty của bạn tiếp xúc khách hàng dễ dàng hơn.

7. Google Alert

Google Alerts là một dịch vụ được cung cấp bởi Google cho phép người dùng đăng ký nhận e-mail thông báo về những thông tin mới nhất về những từ khóa họ tìm kiếm.

8. Google Tag Manager

Google Tag Manager là ứng dụng web được google phát triển để quản lí các “tag” được tạo ra cho website. Bạn có thể sử dụng gmail để đăng nhập. Đây là một ứng dụng miễn phí từ Google.

 

Trả lời


📁 Thủ thuật
🔖 ,