• Đăng ký
  • Đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng và download ProShow Producer 7.0.3514 (bản portable)

📅 — 👀 859 — 👦

Trang này có hữu ích không?

👍 Có (15)        👎 Không (15)


ProShow Producer là 1 phần mềm cho phép lồng những bức ảnh của bạn vào nhau để trình chiếu như 1 đoạn video clip (cao cấp hơn ProShow Gold). Đây là phần mềm rất chuyên nghiệp và được nhiều người dùng nhiều nhất hiện nay.

Link download ProShow Producer (bản portable) - Vì đây là bản potable nên download và chỉ giải nén là sử dụng được.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản:

Giao diện :

Theo hình vẽ bên dưới ứng với các số từ 1 -> 5 thì như sau:
1: Là nơi chọn thư mục có chứa hình ảnh. Khi chọn thư mục thì hình ảnh của thư mục đó sẽ xuất hiện trong File List(ngay bên dưới)
2: Là khu vực hiển thị slide (là những hình đã chọn để làm clip)
3: Dùng để chỉnh sửa thời gian lật hình.
4: Nhấn vào để chèn nhạc cho clip.
5: Click phải vào slide sẽ xuất hiện danh mục, trong đó Slide Options là dùng để chỉnh sửa hiệu ứng lật hình, chèn chữ cho hình v.v...

Các bước cơ bản để làm clip như sau:

Bước 1: Chọn thư mục chưa hình ảnh để thêm vào Slide List.
Bước 2: Nhúng nhạc vào clip bằng cách nhấn vào Music (tương ứng với số 4), sau đó nhấn vào dấu + và chọn Select From Media Source rồi chọn file nhạc cần nhúng vào (xem cụ thể ở hình bên dưới)

Bước 3: Click chuột phải vào slide để chỉnh hiệu ứng lật hình hoặc thêm chữ vào hình, ở đây có rất nhiều hiệu ứng lật hình và hiệu ứng chữ. Bạn thấy hiệu ứng nào thích hợp thì chọn.

 (Giao diện hiệu ứng lật hình)

Nếu bạn muốn chèn chữ vào slide thì ngay ở giao diện hiệu ứng lật hình nhấn dấu + trong Captions (phía bên trái). Chú ý: Khi chèn chữ thì chọn font VNI, kiếu gõ là VNI Windows. Chọn Effects để chọn hiệu ứng cho chữ.

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa hiệu ứng theo ý bạn thì xuất file video như sau : Chọn Publish (trên menu) -> Pubslish Show (chọn định dạng file clip). Sau đó thì lưu bình thường.

Vậy là xong, bài viết này chỉ mang tính chất hướng dẫn cơ bản, các bạn muốn tìm hiểu thêm thì tự mình trải nghiệm, còn rất nhiều chức năng hay của chương trình, mình không thể hướng dẫn hết được. Nếu có gì thắc mắc, bạn để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn làm được 1 clip ưng ý cùng chia sẽ với bạn bè và người thân. Good Job !

Trả lời


📁 Download, Knowledge, Tools - Soft